TOP 10 Doanh Nghiệp BPO xuất sắc nhất 2020

Jenny
Jenny

BPO là viết tắt của Business Process Outsourcing. Khái niệm này để chỉ việc sử dụng các dịch vụ liên quan của các nhà cung cấp chuyên nghiệp bên ngoài thay vì tự tổ chức cung cấp (in-house). Nhằm giảm chi phí và tăng khả năng cạnh tranh cũng như khả năng tập trung phát huy những mặt mạnh của doanh nghiệp. Hãy cùng callcentervn tìm hiểu về TOP 10 Doanh Nghiệp BPO 2020.

1. Cty TMDV Viễn thông Thiên Tú

Tại buổi lễ vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp BPO, Thiên Tú đã chia sẻ phương hướng và quyết tâm của mình cho với chặng đường tương lai sắp tới. Với thế mạnh là công ty BPO đi đầu về các xu hướng công nghệ, Cloud Contact Center là bước đà quan trọng cho các sản phẩm, giải pháp công nghệ nhân sự, AI nhận diện khách hàng tiềm năng, AI vận đơn…

Liên hệ!

Website: https://thientu.vn

Email: media@thientu.com.vn

Địa chỉ: 145B Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 7300 2660

2. Cty TNHH Phần mềm FPT

Nhiều năm liền, dịch vụ BPO của FPT Software được các doanh nghiệp sử dụng để tiết kiệm chi phí vận hành, tập trung nguồn lực cho lĩnh vực kinh doanh cốt lõi. Những doanh nghiệp Nhật Bản nổi tiếng khắt khe trong quy trình vận hành như: Honda, Hitachi... cũng sử dụng dịch vụ này của FPT.

Liên hệ!

Website: https://www.fpt-software.com/

Email: support@fpt-software.com

Địa chỉ: +84 (24) 3 768 9048

Điện thoại: Tòa nhà FPT, số 10 Phạm Văn Bạch, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

3. Cty TNHH Harvey Nash Việt Nam

NashTech là thương hiệu công nghệ quốc tế của tập đoàn Harvey Nash. Bản thân thương hiệu Harvey Nash vốn được biết đến trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao ngành công nghệ. NashTech cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm và BPO, dịch vụ đám mây, phát triển nền tảng kỹ thuật số, phân tích và tích hợp hệ thống đến khách hàng trên toàn cầu.

Liên hệ!

Website: http://www.harveynash.com/vn/

Địa chỉ: E Town 1, 364 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình

4. KYANON Digital - Top 10 doanh nghiệp BPO

Kyanon Digital là một công ty công nghệ có trụ sở tại Việt Nam và Singapore chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế như: tư vấn giải pháp chuyển đổi số, phân tích dữ liệu, phát triển ứng dụng di động và phần mềm. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ đội ngũ lập trình chuyên biệt như là đội ngũ in-house của khách hàng - dịch vụ BPO.

Liên hệ!

Website: https://kyanon.digital/

Email: contact@kyanon.digital

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1

Điện thoại: (+84) 283 5171 080

5. Cty TNHH Sài Gòn BPO

SÀI GÒN BPO là Nhà cung cấp dịch vụ Gia công quy trình doanh nghiệp chuyên biệt cho các khách hàng trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm. Cam kết cung cấp dịch vụ hiệu quả, bảo mật, chất lượng với chi phí hợp lý, SÀI GÒN BPO định hướng trở thành đối tác chiến lược và lâu dài của khách hàng, đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, giúp khách hàng chinh phục mục tiêu kinh doanh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất. Một trong Top 10 doanh nghiệp BPO.

Liên hệ!

Website: https://saigonbpo.vn/

Email: info@saigonbpo.vn

Địa chỉ: Tầng 4, Cao ốc H3384 Hoàng Diệu, P. 6, Q. 4, Tp. HCM

Điện thoại: +84 28 7300 8184

6. Cty TNHH Swiss Post Solutions

Thuộc Tập đoàn Swiss Post Solutions Thụy Sỹ với phương châm hoạt động "Chất lượng Thụy Sỹ - Sản xuất tại Việt Nam". Sau 14 năm phát triển trong ngành, SPS hiện đang là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT) và dịch vụ BPO, chuyên về xử lí dữ liệu, gia công quy trình doanh nghiệp phức tạp, phát triển phần mềm và dịch vụ vận hành CNTT.

Liên hệ!

Website: https://www.swisspostsolutions.com/

Email: info@spsvietnam.vn

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Saigon ICT, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12

Điện thoại: +84 28 3715 5359

7. Cty TNHH USOL Việt Nam - Top 10 doanh nghiệp BPO

Từ tháng 4/2013 để mở rộng business, đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã mở chi nhánh ở Hồ Chí Minh chuyên thực hiện nghiệp vụ BPO liên quan đến xây dựng dữ liệu CAD. Những năm gần đây, công việc liên quan đến ICT như cấu trúc hệ thống, ITO do khách hàng Nhật đặt hàng tăng lên đáng kể.

Liên hệ!

Website: https://www.usol-v.com.vn/

Email: admin@usol-v.com.vn

Địa chỉ: Tòa nhà E-Town 1, 364 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình

Điện thoại: (+84) 8 3810 8274

8. CTy TNHH BPO.MP

Công ty TNHH BPO.MP là doanh nghiệp BPO đầu tiên theo mô hình liên doanh Việt – Nhật cung cấp các dịch vụ về nghiệp vụ Business Process Outsourcing – thuê ngoài quy trình kinh doanh, bao gồm số hóa tài liệu, nhập liệu & xử lý dữ liệu, gia công tài chính – kế toán, viết nội dung, biên-phiên dịch, xử lý ảnh, gán nhãn tài liệu, giới thiệu nhân sự.

Liên hệ!

Website: https://mpbpo.com.vn/

Email:  info@mpbpo.com.vn

Địa chỉ: 36-38A Trần Văn Dư, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: (+84) 931 939 453

9. Mắt Bão BPO - Top 10 doanh nghiệp BPO

Mắt Bão BPO đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, Mắt Bão BPO tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình với những thế mạnh dẫn đầu trong lĩnh vực BPO

Liên hệ!

Website: https://matbaobpo.com/

Email: info@matbaobpo.com

Địa chỉ: 54 Đường C1, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 028 7301 9988

10. Cty TNHH Hikari BPO Solutions

Công ty TNHH Hikari BPO Solutions là công ty Out- Sourcing (Thuê ngoài dịch vụ) thành lập từ vốn đầu tư Nhật Bản. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đơn giá thấp bằng những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, cùng với giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Liên hệ!

Website: www.hikaribpo.com.vn

Email: info@hikaribpo.com.vn

Địa chỉ: Tầng 5, 298 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +(84) 2363 827 779

Post View: 6373
Related Posts
More Form ThienTu