Top 5 Công Ty Dịch Vụ Data Entry Chuyên Nghiệp 2021

Jenny
Jenny

Dịch vụ Data Entry hỗ trợ nhập dữ liệu chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, giúp họ đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục, tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường. Bởi vậy ngành dịch vụ này đang trở thành một xu hướng phổ biến ở Việt Nam. Hãy cùng callcentervn điểm lại Top 5 Công Ty Dịch Vụ Data Entry Chuyên Nghiệp 2021.

1. Công Ty TMDV Thiên Tú - Top 1 Dịch vụ Data Entry chuyên nghiệp nhất 2021

Tại Thiên Tú chúng tôi cung cấp các giải pháp outsourcing uy tín chất lượng. Điển hình như dịch vụ Data Entry, Inbound Marketing, ... Chúng tôi đảm bảo độ hài lòng về trải nghiệm khách hàng. Đem đến chất lượng dịch vụ thuê ngoài hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan.

Liên hệ!

Website: https://thientu.vn

Email: media@thientu.com.vn

Địa chỉ: 145B Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 7300 2660

2. DIGI-TEXX

DIGI-TEXX cung cấp một gói dịch vụ xử lý toàn diện hoàn toàn tùy chỉnh và sáng tạo. Thuê ngoài với Dịch Vụ Nhập Liệu của DIGI-TEXX, đã được chứng nhận Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và Tiêu chuẩn bảo mật thông tin ISO 27001:2013, cũng như tuân thủ Chỉ thị EU General Data Protection Regulation về bảo mật dữ liệu.

Liên hệ!

Website: https://digi-texx.vn/

Email: info@digi-texx.vn

Địa chỉ: Lầu 2 - Tòa Nhà ANNA, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q. 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028 37 155 325

3. Công Ty CP BPO Mắt Bão

Tại Mắt Bão BPO, dịch vụ nhập liệu của chúng tôi hỗ trợ khách hàng thúc đẩy tiến độ của quá trình xử lý dữ liệu. Nhờ tính chính xác và đảm bảo thời gian, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng xử lý lượng thông tin lớn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ đồng thời được đảm bảo tính bảo mật nghiêm ngặt. Môi trường quản lý tập trung đảm bảo mọi dữ liệu và tài liệu gốc đều được giữ kín, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Liên hệ!

Website: https://matbaobpo.com/

Email: info.bpo@matbao.com

Địa chỉ: 54 Đường C1, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0965 888 844

4. Công Ty TNHH Swiss Post Solutions - Dịch vụ Data Entry

Những dịch vụ chính của Swiss Post Solutions Việt Nam bao gồm xử lý tài liệu (Data Processing), nhập dữ liệu (Data entry), dịch vụ gia công phần mềm phức tạp (Complex BPO) & các dịch vụ CNTT (IT Outsourcing Services).

Liên hệ!

Website: https://www.swisspostsolutions.com/

Email: info@spsvietnam.vn

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Saigon ICT, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12

Điện thoại: +84 28 3715 5359

5. Công ty CP Bellsystem24-HoaSao

Cung cấp các dịch vụ hiệu quả và chất lượng cho khách hàng thông qua việc sử dụng hệ thống nhập liệu do Bellsystem24-HoaSao tự phát triển dựa trên sự kết hợp giữa năng lực của bộ phận kỹ thuật phát triển hệ thống và kiến thức nghiệp vụ của bộ phận BPO, có khả năng tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ!

Website: https://bell24-hoasao.com/

Email: contact@hoasao.vn

Địa chỉ: 8A Huỳnh Lan Khanh, P 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 1739

Post View: 6047
Related Posts
More Form ThienTu