Top 5 Công Ty Dịch Vụ Telemarketing Uy Tín Nhất 2021

Jenny
Jenny

Hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp giới thiệu tới khách hàng sản phẩm/dịch vụ của mình thông qua điện thoại hay còn gọi là Telemarketing. Phương pháp này không chỉ giúp giảm thiểu chi phí hoạt động mà còn giúp gia tăng sự hiện diện trong tâm trí khách hàng. Sau đây callcentervn sẽ giới thiệu tới các bạn Top 5 Công ty Dịch vụ Telemarketing uy tín nhất

Top 5 công ty dịch vụ telemarketing uy tín nhất 2021.

1. Công ty TMDV Thiên Tú - Top Dịch vụ Telemarketing uy tín nhất

Tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ và chăm sóc khách hàng đặc biệt, Thiên Tú là nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ Telesale, Telemaketing,... thu hút khách hàng cho các công ty trong và ngoài nước. Các chuyên viên marketing qua điện thoại của Thiên Tú sẽ giúp doanh nghiệp tiến hành từng bước, ngay từ khâu lập kế hoạch. Và luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp hợp lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của bạn.

Dịch Vụ telemarketing Uy Tín Nhất

Liên hệ!

Website: https://thientu.vn

Email: media@thientu.com.vn

Địa chỉ: 145B Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 7300 2660

2. Công ty TNHH Minh Phúc - MP Telecom

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ bán hàng qua điện thoại, Marketing qua điện thoại, hay Nghiên cứu thị trường, dù bất kể khách hàng của bạn là ai hay nhu cầu cá biệt của bạn như thế nào, dịch vụ gọi ra của MP Telecom luôn sẵn sàng thực hiện các chiến lược của bạn. Các chiến lược có thể nhằm tiếp cận doanh nghiệp (B2B), tiếp cận người tiêu dùng cuối cùng (B2C),...

Liên hệ!

Website: http://mptelecom.com.vn/

Email: info@mptelecom.com.vn

Địa chỉ: 36-38A Trần Văn Dư, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 73 007 979

3. Công ty CP Dịch vụ Di động Thế Hệ Mới - NMS

Điều gì khiến cho khách hàng nhớ tới bạn khi cần sử dụng dịch vụ? Ngoài yếu tố quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm dịch vụ thì yếu tố Marketing được xem là quan trọng hàng đầu. Nhờ Marketing mà những gì bạn cung cấp được quảng bá, giới thiệu và tạo ấn tượng với khách hàng. Ứng dụng khoa học công nghệ đã giúp NMS hình thành được dịch vụ Telemarketing hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp gặt hái được thành công của mình.

Liên hệ!

Website: https://nms.com.vn/

Email: customercare@nms.com.vn

Địa chỉ: Lầu 3 - 385C Nguyễn Trãi, Q. 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 39 209 489 - 0922 991 234

4. Mắt bão BPO - Dịch Vụ telemarketing Uy Tín Nhất

Điều khiến cho Mắt Bão BPO khác biệt với những công ty khác là một dịch vụ kết hợp telesales và telemarketing. Với chu trình khép kín, chúng tôi sử dụng telemarketing để giúp doanh nghiệp thu hút những khách hàng tiềm năng, giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng và đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng bán lẻ và doanh nghiệp. Sau đó, đội ngũ nhân viên telesales sẽ chuyển đổi những cơ hội đó thành doanh thu cho khách hàng.

Liên hệ!

Website: https://matbaobpo.com/

Email: info.bpo@matbao.com

Địa chỉ: 54 Đường C1, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0965 888 844

5. Công ty CP Bellsystem24-HoaSao

Tại Bellsystem24-HoaSao, với 10 năm kinh nghiệm triển khai hoạt động tổng đài, telemarketing, telesales đã hỗ trợ cho hàng loạt các thương hiệu lớn như Viettel, Canifa, HTVC, Yamaha,... Và cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng doanh thu một cách hiệu quả.

Liên hệ!

Website: https://bell24-hoasao.com/

Email: contact@hoasao.vn

Địa chỉ: 8A Huỳnh Lan Khanh, P 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 1739

Post View: 6446
Related Posts
More Form ThienTu