Top 8 Công Ty Dịch Vụ Inbound Marketing Uy Tín Nhất Tp.HCM 2021

Jenny
Jenny

Nhiệm vụ chính của Inbound Marketing là tập trung tạo ra giá trị để thu hút người dùng tìm đến doanh nghiệp, sau đó chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Bởi vậy trong những năm gần đây, một sô Cty dịch vụ Inbound Marketing xuất hiện để phục vụ nhu cầu này của doanh nghiệp. Hãy cùng callcentervn điểm lại Top những Công Ty Dịch Vụ Inbound Marketing ở HCM 2021.

Top 8 công ty cung cấp dịch vụ inbound marketing

1. Cty TNHH Viễn Thông Thiên Tú

Thiên Tú là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ Inbound Marketing tại Tp.HCM. Với mô hình content marketing cung cấp những nội dung có chất lượng cao nhằm thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp và sản phẩm một cách tự nhiên nhất. Họ biết cách xây dựng những nội dung của doanh nghiệp hướng tới đúng đối tượng khách hàng. Sau đó tiến hành chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng, chốt đơn hàng (close sales), và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Logo công ty inbound marketing Thiên Tú

Liên hệ!

Website: https://thientu.vn

Email: media@thientu.com.vn

Địa chỉ: 145B Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 7300 2660

2. GrowSteak

Growsteak là một cái tên khá nổi tiếng khi nói đến công ty cung cấp dịch vụ Inbound Marketing ở Việt Nam. Đơn vị này là đối tác cao cấp của Hubspot – công ty cung cấp hệ thống quản lý Inbound Marketing nổi tiếng thế giới từ rất sớm.

Dịch vụ Inbound Marketing Growsteak

Liên hệ!

Website: https://www.growsteak.com/

Địa chỉ: 927/1, CMT8, P. 7, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 102 592

3. IMP – Dịch Vụ Inbound Marketing Partner

Thành lập từ năm 2014, IMP – Inbound Marketing Partner – được xem là agency đầu tiên ở Việt Nam cung cấp các dịch vụ và giải pháp Inbound Marketing. Định hướng của IMP là giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm phụ thuộc vào quảng cáo nhưng vẫn đạt mục tiêu kinh doanh.

logo imp

Liên hệ!

Website: https://imp.vn/

Email: contact@imp.vn

Địa chỉ: 146Bis Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

4. Cty TNHH TMDV GTV SEO

Xuất phát điểm là một công ty cung cấp dịch vụ và đào tạo cho mảng SEO, trong thời gian gần đây, GTV đã tập trung theo hướng làm Inbound Marketing thay vì chỉ SEO đơn thuần, họ cũng đã chính thức trở thành đối tác của Hubspot từ tháng 5/2019.

logo GTV

Liên hệ!

Website: https://gtvseo.com/

Email: info@gtvseo.com

Địa chỉ: số 91, Đường số 6, Khu dân cư Cityland Park Hills, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0919 009 319

5. ERA Content Marketing

Triển khai Marketing sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nội dung chất lượng nên một agency chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất nội dung là Era Content cũng tham gia vào lĩnh vực này. Theo thông tin trên website của Era thì cách cung cấp dịch vụ Inbound Marketing của họ sẽ theo hướng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lên kế hoạch nhiều hơn là tham gia trực tiếp vào quá trình triển khai.

ERA Content Marketing

Liên hệ!

Website: https://eracontent.marketing/

Email: hello@eracontent.marketing

Địa chỉ: Zone B, Tòa nhà Park 7, Vinhomes Central Park, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại:  0919 1000 75

6. SMT Marketing Agency

Mặc dù chỉ mới tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ Inbound Marketing chưa lâu nhưng SMT Marketing là cái tên khá nổi bật khi tìm kiếm những thông tin liên quan đến hình thức Marketing này. SMT Marketing tập trung vào việc xây dựng chiến lược dài hạn, đem lại doanh thu bền vững cho doanh nghiệp thông qua việc kết hợp cả Inbound và Outbound Marketing.

SMT Marketing Agency

Liên hệ!

Website: https://smtmarketing.co/

Email: info@smtmarketing.co

Địa chỉ: 102/15 Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM

Điện thoại: 090 873 46 57

7. ONESE Marketing Agency - Dịch Vụ Inbound Marketing

Được thành lập khi mua lại bộ phận Content Marketing và Trung tâm đào tạo Digital Marketing, ONESE đã từng bước xây dựng vị thế là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ Tiếp thị nội dung và SEO trong mô hình tổng thể Inbound Marketing tại Việt Nam.

ONESE Marketing Agency

Liên hệ!

Website: https://inboundmarketing.vn/

Email: info@onese.vn

Địa chỉ: 140B Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6292 1313 - 090 340 8006

8. Action Media - Chuyên Dịch Vụ Inbound Marketing VN

Action Media đã xây dựng và phát triển được 1 hệ thống website với hàng triệu lượt truy cập tại 2 thị trường là Việt Nam và Mỹ. Chúng tôi cũng là đối tác với các doanh nghiệp ở Việt Nam để giúp họ gia tăng doanh số bán hàng nhờ áp dụng công nghệ và truyền thông với phương pháp chủ lực là Inbound Marketing

Action Media dịch vụ inbound marketing

Liên hệ!

Website: https://www.action.vn/

Email: hi@action.vn

Địa chỉ: 664 Lê Quang Định, P. 1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0987 375 212

Bài tổng hợp mà callcentervn đã gửi tới bạn về Top cty chuyên về Dịch vụ Inbound Marketing ở Tp.HCM năm 2021. Mong rằng sẽ mang lại những thông tin bổ ích tới toàn thể bạn đọc!

Post View: 5694
Related Posts
More Form ThienTu